About me

Chào mừng bạn đến với PHONG LEE BLOG.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của tôi, tôi hy vọng được chia sẻ và hợp tác cùng bạn!
Tôi là Lê Năm Phong, tôi đam mê kinh doanh, yêu trẻ con, tôi khát khao mang lại giá trị cho xã hội bằng việc làm cuộc sống mẹ và bé trở nên dễ hơn. Hiện tại tôi là Founder & CEO tại CubiMarthãy cứ đói khát, hãy cứ dại dột


Sứ mệnh: "Làm cuộc sống của mẹ dễ hơn"
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ giúp cải thiện cuộc sống của các bậc cha mẹ trong lĩnh vưc chăm sóc con cái, đặc biệt chú trọng tính an toàn trong các sản phẩm và các sản phẩm an toàn cho bé.
Triết lý Kinh doanh
  1. Phục vụ cộng đồng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị. Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.
  2. Tôn trọng và khuyến khích sáng kiến cá nhân, phát triển con người, tạo cơ hội cho nhân viên tham ra vào thành công của công ty.
  3. Trung thực, đạo đức trong mọi phương diện kinh doanh, giữ chữ “Tín” lên hàng đầu.
  4. Làm việc nhiệt tình, đam mê và có trách nhiệm, không ngừng sáng tạo: dù trong hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn không ngừng phát huy hết tài trí của mình để vươn lên, để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  5. Chúng tôi là một tập thể gắt kết bền vững, luôn biết đặt lợi ích của khách hàng, đối tác lên hàng đầu. Các thành viên luôn coi đông nghiệp, coi khách hàng, đối tác như người thân của mình để giúp đỡ nhau, cùng nhau chia sẻ, hợp tác và phát triển.
 Liên hệ: 
Yahoo: namphong234
Facebook: https://www.facebook.com/fastervn  
Gmail: namphong234@gmail.com
Website: http://.www.lenamphong.com
CUBIMART, chuyên cung cấp đồ sơ sinhnôi điện umoođồ chơi trẻ emxe đẩy em bévật tư lưới an toàn ban công, phụ kiện lưới an toànthanh chắn cửa không khoan. Giao hàng và lắp đặt chuồng chó inox tận nhà tại Hà Nội. COD tphcm và toàn quốc.
Hãy đặt hàng hoặc gọi ngay cho chúng tôi  0914 403 667/ 02437 247 235, zalo, facebook để đặt lịch lắp chắn cầu thang bảo vệ bé yêu của bạn
Xem thêm tất cả các sản phẩm THANH CHẮN CẦU THANGLƯỚI CẦU THANG

2 nhận xét:

  1. lần đầu tiên thấy một người có twn tựa tựa với mình, xin chào nhé

    Trả lờiXóa